A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẾ TỔNG KẾT- RA RƯỜNG- QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 NĂM HỌC 2021-2022

LẾ TỔNG KẾT- RA RƯỜNG- QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 NĂM HỌC 2021-2022

LẾ TỔNG KẾT- RA RƯỜNG- QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

NĂM HỌC 2021-2022

 

Chiều ngày 27/05/2022, Trường Mầm non thị Trấn Tuy Phước long trọng tổ chức Lễ Tổng kết - Ra trường và vui Tết Thiếu nhi 1/6 năm học 2021-2022 cho các bé. Hòa với không khí vui tươi, náo nhiệt, những nụ cười tràn ngập hạnh phúc của các bạn nhỏ, cùng với sự tham dự của quý phụ huynh, toàn thể đại biểu, lãnh đạo trường, giáo viên và nhân viên .

Trong năm học qua, công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mặc dù rất khó khăn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Trường MN TT Tuy Phước luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của PGDĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, tất cả giáo viên, nhân viên, các ban đại diện cha mẹ trẻ đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hôm nay, ngày 27/05/2022 Trường Mầm non Thị Trấn Tuy Phước đã tổ chức một buổi lễ tổng kết thành công và thật ý nghĩa.

Mở đầu Lễ tổng kết là chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng.

Cô Trần Đặng Mai Thảo giới thiệu chương trình

Sau đây là một số hình ảnh tiết mục văn nghệ do các bé trường mầm non Thị Trấn Tuy Phước biểu diễn.

 

 

 

 

Năm học 2021 - 2022 Trường MNTT Tuy Phước đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm đã đóng góp những món quà quý báu cho các bé Trường Mầm non TT Tuy Phước nhân dịp lễ tổng kết cuối năm.

Sau đây là một số hình ảnh các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao tặng quà, đại diện nhận quà Bà Võ Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường.

 

 

 

 

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường Bà Võ Thị Sửu - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại và hạn chế. Đánh giá là yếu tố quan trọng để cô và trò Trường MN TT Tuy Phước thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo và tặng khen cho các bé đạt được thành tích bé ngoan, bé ngoan xuất sắc.

Bà Võ Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết

 

Một số hình ảnh khen thưởng cho các bé.

 

 

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của Trường MN TT Tuy Phước đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhà trường nhận được sự động viên khích lệ của các quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Hình ảnh tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm


Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Tuy Phước
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng trước : 302